Tổng quan khu căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tiện nghi ở Quận Tân Phú

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi giai đon 2 Block C được chào bán vào ngày 31/5/2015 ti đây sau nhng s liu vô cùng đáng t hào ca các đt m bán trước ca Block A và B.

Vì sao Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú lại thu hút người tiêu dùng đến vậy? Đó là vì những lý do sau:

  • V V trí:

– Được lựa chọn xây dựng tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú có khoảng lùi 200m với mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 và hầu hết các tiện ích đẳng cấp khác cũng nằm trong bán kính 1,5km.

– Ngoài ra, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú nằm trên khu vực địa linh, nơi rồng vàng nhả ngọc luôn mang đến bình an và phú quý cho người ở.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú không những đã hoàn thành các điều kiện cần thiết trước khi mở bán mà còn gây ngạc nhiên cho khách hàng bởi sự hào nhoáng của khu vực kinh doanh tiếp khách với hơn 600 m2 đầy đủ tiện nghi gồm các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

– Điều tuyệt vời nhất là Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được trang bị không gian xanh rộng lớn với những tiện ích nội khu luôn sẵn sàng dù căn hộ vẫn chưa đến thời điểm bàn giao. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng chào đón những cư dân mới của cộng đồng Valeo Đầm Sen nói chung và Valeo Đầm Sen Tân Phú nói riêng.

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi cùng giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể dễ dàng sở hữu một căn hộ cao cấp tại Valeo Đầm Sen Tân Phú . Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với các ưu đãi không thể chê vào đâu được. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện thông qua sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên Valeo Đầm Sen và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ chỉ được bàn giao khi đã hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là đã có ngay một căn nhà hoàn hảotrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đã và đang đầu tư kinh doanh hơn 70 dự án BĐS tại TP. HCM cùng kinh nghiệm trong 20 năm kinh doanh và tạo nền uy tín vững chắc cho thương hiệu mình.

– Không chỉ có tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, Valeo Đầm Sen còn được biết đến là một công ty có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng họ vẫn lựa chọn Valeo Đầm Sen Tân Phú . Hãy đến thử cùng chúng tôi!

Xem thêm : can ho valeo dam sen