Thay Mặt Kính IPad Air Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ tại TPHCM

Lỗi về mặt kính IPad do nhiều nguyên nhân gây ra, Do người dùng không cẩn thận, hay do lỗi nhà sản xuất. Tất cả đều là nguyên nhân khiến cho kính IPad có thể bị hư bất kỳ lúc nào. Việc mặt kính IPad bị hỏng, không dùng được nữa, bởi vì cảm ứng có liên quan tới mặt kính. Cho nên, lỗi mặt kính chắc chắn sẽ dẫn tới cảm ứng bị theo. Bởi vậy, tìm và khắc phục thay mặt kính IPad đó mới là điều nên làm.

Nếu như quý khách không biết kiểm tra lỗi trên mặt kính thì có thể đem máy trực tiếp qua cửa hàng Huy Dũng Mobile để nhân viên chúng tôi kiểm tra miễn phí giúp. Và khi đã xác định được, việc tiến hành thay mặt kính IPad chỉ còn phụ thuộc vào quyết định của khách hàng.

Nhưng xin lưu ý rằng, nếu không thay mặt kính thì để lâu máy có thể sẽ phát sinh thêm lỗi khác. Như vậy, thay vì chỉ thay mặt kính giờ còn phải sửa thêm một vài chi tiết khác.

 KTV Test cảm ứng iPad Air trước khi thay mặt kính mới

Theo như quan sát hiện nay, có rất nhiều cửa hàng về sửa chữa điện thoại, máy tính bảng, nhưng không phải chỗ nào cũng tốt cả. Khách hàng phải nên cân nhắc việc chọn cho mình cửa hàng uy tín để nhờ sửa chữa.

  • Khi khách thay mặt kính IPad tại Huy Dũng Mobile sẽ được theo dõi quy trình chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ làm thủ tục nhận máy đoàng hoàng, có ký tên linh kiện để tránh sai sót trong sửa chữa. Khách hàng trước khi thay sẽ phải trải qua bước kiểm tra độ thiệt hại, xem IPad Air 2 có đủ điều kiện không. Sau đó mới tiến hành các bước còn lại.
  • Việc tiến hành sửa nếu máy không đủ điều kiện sẽ ảnh hưởng rất nhiều, có thể dẫn tới sai sót trong lúc sửa chữa. Vì vậy, khách hàng cần chọn cửa hàng uy tín, có bảo hành đề nhờ giúp đỡ.

05 Bước Sửa Chữa, Khắc Phục Sự Cố:

   • Bước 1: Kiểm tra phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận máy.
   • Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi, thống nhất với khách hàng.
   • Bước 3: Tiến hành xử lý thay mặt kính IPad
   • Bước 4: Vệ sinh máy bên trong, bên ngoài.
   • Bước 5: Kiểm tra, bàn giao, viết phiếu bảo hành linh kiện vừa thay

KTV tiến hành Thay Mặt Kính IPad Air

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thay mặt kính IPad từ Huy Dũng Mobile

Huy Dũng Mobile là một cửa hàng chuyên sửa chữa, thay mặt kính cho IPad nói riêng và cho các smartphone và máy tính bảng nói chung. Có nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi tự hào về các mặt dịch vụ. Có thể thay linh kiện trong thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, với mỗi dịch vụ sẽ có cách khắc phục và chế độ chăm sóc bảo hành khác nhau. Nên khách hàng không phải bận tâm gì cả. Huy Dũng Mobile đảm bảo chất lượng dịch vụ và máy đều tốt khi đã sửa xong.

Ưu điểm nổi bật:

   • Linh kiện mặt kính IPad chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
   • Giá linh kiện và chi phí thay thế rẻ nhất.
   • Bảo hành mặt kính IPad sản phẩm 12 tháng.
   • Đội ngũ kỹ thuật viên thay mặt kính IPad chuyên nghiệp, ý thức với công việc.
   • Chính sách khuyến mại, ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Mặt Kính IPad Air đã được KTV thay mới

>>> Xem thêm bài báo công nghệ của Dân Trí để nắm rõ hơn về kinh nghiệm khi đi thay mặt kính điện thoại nhé: Kinh nghiêm thay kính điện thoại