Shop bán thuoc bo ba bau đảm bảo ở khu vực Hải Dương

Gần mai thai cần sử dụng thuốc bổ gì?
Sử dụng thuốc bổ khi mang thai luôn rất quan trọng và cần thiết, dù biết rằng nó không thể thay thế một chế độ ăn uống khỏe mạnh. Hiện nay có khá nhiều thông tin cần chọn lọc và phân loại trên internet cho quá trình chọn thuốc bổ và khoáng chất của các bà mẹ khi mang thai, do đó chúng tôi sẽ cô đọng và tổng hợp các gợi ý dưới đây cho bạn để tham khảo.
NMade-Prenatal-Supplements

Cần uống thuốc bổ khi nào khi gần có thai
Trứng của người phụ nữ bắt đầu chín trong 3 tháng liền trước khi nó rụng để thụ tinh khi gặp tinh trùng của nam giới, do đó đây là thời điểm quan trọng để bạn bổ sung các dưỡng chất cần thiết để có những quả trứng trưởng thành khoẻ mạnh nhất. Do đó, hãy sử dụng thuốc bổ trước khi có thai 3 tháng.
Khi mang thai cần những loại khoáng chất, vitamin nào?
Các chuyên gia khuyến cáo, khi mang thai các mẹ nên bổ sung 3 loại khoáng chất cần thiết như sau vitamin B9, canxi và sắt. Vitamin B9 giúp bạn khả năng phòng ngừa dị tật ống thần kinh, sắt thì giúp phòng chống thiếu máu ở phụ nữ và vận chuyển oxi đến thai nhi cho quá trình hô hấp và canxi giúp em bé phát triển về xương, giúp bà mẹ ngừa mất sương khi sinh đẻ.
Có cần phải mua thuốc theo yêu cầu của bác sỹ?
Bạn cũng nên an tâm khi sử dụng các loại thuốc thực phẩm chức năng như thuốc bổ và vitamin tổng hợp, vì chúng đã được kiểm duyệt và quản lý của nhà nước. Thế nhưng, cũng cần cân nhắc kỹ các loại thuốc hiện nay, vì nhiều loại có chứa các thành phần dinh dưỡng với hàm lượng khá cao. Chẳng hạn, vitamin A quá liều gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.
Do đó, để an tâm nhất nên mang lọ thuốc bổ đó ra cho bác sỹ phụ sản kiểm tra và đưa ra ý kiến. Nếu bạn chưa mua thuốc, sẽ đơn giản hơn nhiều khi yêu cầu bác sĩ giới thiệu loại thuốc bổ phù hợp cho bạn.
Có nhiều loại thuốc bổ hàm lượng canxi thấp, vì thế hãy bổ sung thêm canxi khi cần thiết để đảm bảo quá trình dưỡng thai luôn tốt. Đa số các loại thuốc bổ tổng hợp không chứa đủ hàm lượng canxi cần thiết do thành phần canxi cao có thể làm thuốc không ổn định . Phụ nữ mang thai cần 1000mg canxi mỗi ngày trong khi nhiều loại thuốc bổ tổng hợp chỉ chứa khoảng 150-250mg. Do đó cần tăng cường thêm lượng canxi bên ngoài mới đủ.
Bà bầu hiện nay hay thiếu hụt lượng vitamin D theo một số nghiên cứu cho biết. Nên tăng cường thêm 200IU hàng ngày và tắm nắng mỗi sáng từ 5-30 phút mỗi tuần. Vitamin D thường được điều chế phối hợp cùng với canxi trong cùng một loại thuốc bổ.
Chuyên gia cũng khuyên bảo các mẹ nên tăng cường hơn nữa từ 200 mg DHA mỗi ngày, từ các sản phẩm cá, rau cũ quả. DHA chính là acid béo omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Nhiều loại thuốc bổ tiền sản chứa DHA, nhưng nếu không đủ lượng, bạn có thể uống bổ sung dầu cá, các loại này đều được loại bỏ dư lượng thuỷ ngân so với việc ăn cá biển.
Xem thêm : thuốc bổ bà bầu