Ra mắt du an đô thị River City lớn nhất ở khu vực Quảng Ninh

An Gia River City Quận 7 được xây dựng với tổng số căn hộ là 1.905 chia đều cho 2 block, một block 33 tầng và một block 27 tầng. Giá bán của các căn hộ có khởi điểm khoảng từ 33 triệu đồng/m2 đã hoàn thiện nội thất (chưa bao gồm VAT). Theo kế hoạch, đến tháng 8/2017, các căn hộ sẽ được bàn giao cho chủ sở hữu.

Xem thêm : căn hộ river city

– Với 8 chính sách thanh toán phù hợp với các loại hình khách hàng khác nhau, bạn có thể lựa chọn một loại hình phù hợp với mình để sở hữu một căn hộ cao cấp tại An Gia River City quan 7 . Đồng thời, chúng tôi còn có đến 03 Ngân hàng liên kết cùng CĐT nhằm tạo ra sự thoải mái nhất trong tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Chắc chắn, khách hàng có thể chọn cho mình hình thức thanh toán thích hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện với sự tư vấn và giúp đỡ tận tình chu đáo của nhân viên An Gia River City và các Ngân hàng liên kết.

  • Căn hộ được bàn giao hoàn thiện và khá đầy đủ

.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Sự trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng được biết đến nhiều như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, xây dựng và củng cố cộng đồng và một nguồn tài chính vững mạnh đó chính là An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ An Gia River City quan 7 cả về độ chất lượng và phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ quả là một con số kếch sù, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Quận 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!