prenatal multi vitamin ở đâu cực lạ ở khu vực Hòa Bình

 

thực phẩm dinh dưỡng đươc sử dụng cho các bà mẹ đang có bầu, hệ thần kinh thai nhi phát triển và đảm bão dưỡng chất cho thai phụ .

Hiện nay, sản phẩm có nhiều loạithành tiềnchi phí hợp lí, các ông bố bà mẹ :

Hộp 150 viên: 550.000 vnđ

Hộp 90 viên: 490.000 vnđ

Hộp 180 viên: 720.000 vnd

Đặc điểm của sản phẩm:

 

  • DHA cho bà bầu tổng hợp tổng hợp nhiều loại dưỡng chất rất cần thiết cho cơ thể cùng với hàm lượng axit béo Omega-3 cao.
  • DHA cho bà bầu chế biến hương vị tự nhiênlấy từ các vị thuốc từ thiên nhiên, không sử dụng các yếu tố hóa học .
  • DHA cho bà bầu bổ sung và tăng cường sự phát triển hệ thần kinh, trí não và mắt cho bé.

Mô tả sản phẩm: 

Nature Made quan tâm từng ly từng tý đến các bà mẹ mang thai và đang cho con bú hiện nay đều cần một sức khỏe tốt, khỏe mạnh để cho bé phát triển mạnh mẽ . chính vì thế cho nên, chúng tôi, sản phẩm dinh dưỡng đầu tiên, một viên vitamin tổng hợp cho phụ nữ có thai với DHA, tất cả đều trong một viên

sự chọn lựa đúng đắn ccho các mẹ bầu vì chỉ cần một viên uống là có thể an tâm mà dưỡng thai, Nature Made sẽ cung cấp đầy đủ các khoáng chất cần thiết.

Viên nang Nature Made Prenatal + DHA hình thànhyếu tố, giúp trẻ được phát triển đồng bộ cũng như bảo đảm sức khỏe cho các mẹ bầu, đồng thời làm giảm tối thiểu nguy cơ trẻ mắc chứng dị tật ở não và tủy sốngchiết suất từ các thảo dược có trong thiên nhiên giúp cho hệ thần kinh của bé phát triển toàn diện mẹ luôn có sức khỏe .

Hướng dẫn sử dụng:

Mỗi ngày, các bà mẹ mang thai cần uống một viên nang Nature Made® Prenatal + DHA  uống trong hoặc sau khi ăn đều được, sử dụng mỗi ngày tăng cường hệ miễn dịch cho bé đàm bảo sức khỏe cho mẹ.

Thành phần và giá trị dinh dưỡng % theo ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú:

Calo 10, mỡ 0.5g, cacbon hidrat 0.5g, vitamin A 4000 I.U. -50% (100% Beta Carotene), vitamin C 100 mg -167%, vitamin D3 400 I.U. -100%, Vitamin E 11 I.U. – 37%, Thiamin 1.5 mg – 88%, Riboflavin 1.7 mg – 85%, Niacin 18 mg – 90%, Vitamin B6 2.6 mg – 104%,  Axit Folic 800 mcg – 100%, Vitamin B12 4 mcg – 50%, Canxi 150 mg – 12%, sắt 27 mg – 150%, kẽm 25 mg – 167%, Axit béo Omega-3 228 mg – *, Axit Docosahexaenoic (DHA) 200 mg – *, Axit Eicosapentaenoic (EPA) 28 mg – *.

Nguyên liệu Prenatal dha 150 viên Nature Made – Thuốc bổ cho bà bầu của Mỹ

Dầu cá, canxi cacbonat, gelatin, dầu đậu nành, axit ascobic, nước, fumarate sắt, glycerin, kẽm oxit,  niaxinamit, soy lexithin, dl-Alpha Tocopheryl axetat, sáp ong vàng, titan dioxit (màu nhân tạo), pyridoxine hydrochloride, thiamin mono-nitrat, beta carotene, riboflavin, đỏ 40, axit floric, vàng 6, xanh lam 1, cyanocobalamin, dầu gan cá tuyết, vitamin D3 (cholecalcinferol)

Bao gồm: cá trồng, cá mòi, cá tuyết

Chú ý:

xem kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.

thực phẩm tăng cường các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé không thể thay thế thuốc

uống hàm lượng Omega-3 trên hơn3g Sử dụng sản phẩm quá mức quy định sẽ dẫn tới các tình trạng không mong muốn sảy ra.

người dùng với những mẹ bầu có tiền sử dị ứng với các thành phần của thuốc cần tham khảo trước ý kiến của bác sĩ.

Nếu dùng quá liều các sản phẩm có chất sắt sẽ dẫn tới ngộ độc thực phẩm hoặc nặng hơn gây tử vong ở trẻ dưới 6 tuổi .

Để sản phẩm tránh xa tầm với của trẻ, cẩn trọng với thuốc nếu bất có vấn đề gì xảy ra cần liên hệ ngay với trung tâm khám chữa bệnh gần nhất.

Hãy truy cập vào webside

Nguồn : Lời khuyên mua thuốc bổ bà bầu đáp ứng dưỡng chất thiết yếu cho chị em giá hời