Nhắn nhủ tìm showroom bán Ultra Strength Bengay chính hãng giá mềm ở khu vực Cần Thơ

Các triệu chứng về đau nhức cơ bắp thường hay bắt gặp được biết đến như nhức mỏi, viêm khớp, căng cơ và cơn đau này cực kì phổ biến ở nhiều đối tượng. Hầu hết những người đã từng trải qua sự đau nhức cơ bắp đều có cảm giác khó chịu ở một thời điểm nào đó.

Sự căng thẳng, stress, lao động nặng, chơi thể thao v.v… là những nguyên do phổ biến nhất gây ra chứng đau nhức cơ bắp. Điều này sẽ gây ra chứng đau cơ bắp khu trú, có nghĩa là cơn đau sẽ ảnh hưởng đến một hoặc nhiều vùng cơ bắp trên cơ thể. Tuy vậy, nếu bị đau cơ bắp toàn thân, thì bạn cần thận trọng vì phần lớn khả năng đó là kết quả của việc bị nhiễm trùng, mắc một căn bệnh nào đó hoặc do tác dụng phụ của loại thuốc bạn đang sử dụng.

Nếu là một người đam mê thể thao, phải làm những công việc đòi hỏi nhiều sức khỏe thể lực, hay phải di chuyển xa, thì chắc chắn những cơn đau cơ sẽ thường xuyên bám theo bước chân của bạn một cách dai dẳng. Để làm giảm các cơn đau do chấn thương ở mô cơ và cả khớp một cách hiệu quả, hãy sử dụng kem xoa bóp Ultra Strength Bengay 226g ( 2 tuýp) của Mỹ. Ngoài ra, kem còn sử dụng thích hợp đối với các trường hợp đau lưng, viêm khớp nhẹ, bong gây, bầm tím, đau cổ…. Có thể nói Bengay là sản phẩm hữu hiệu để bạn có thể tiếp tục duy trì những hoạt động của mình mà không bị cản trở bởi các cơn đau gây ra. Các thành phần chính có tác dụng gây gây tê, làm nóng tác động lên vùng cơ và giảm đau cục bộ như Camphor chiếm 4%, Methol chiếm 10%, Methyl Sacicylate chiếm 30% sẽ nhanh chóng làm tan biến những cơn đau. Sản phẩm chỉ sử dụng được ngoài da, bạn còn có thể biến nó thành món quà tặng ý nghĩa để chia sẻ với bạn bè, người thân, đồng nghiệp của mình với mức giá hoàn toàn hợp lý với bạn.

Bengay là sản phẩm uy tín được nhập khẩu từ Mỹ được nhượng quyền cho công ty Johnson& Johnson hiện đang có bán tại siêu thị trực tuyến WOWMART Việt Nam – chuyên nhập khẩu và cung cấp các mặt hàng xách tay chính hãng của Mỹ. Bạn có thể mua sản phẩm, hãy truy cập ngay vào website: http://wowmart.vn/sp/ultra-strength-bengay-cream-8-ounces/

Nếu bạn còn có những khúc mắc nào về sản phẩm, chỉ cần để lại số điện thoại trong trang Wowmart.vn, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn, cung cấp thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho bạn.

dầu xoa bóp bengay