Lợi ích chọn khu căn hộ An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh

Và River City lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của River City Quận 7 vào ngày 31/5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của River City , dự báo cho một sự thành công nữa của River City Quận 7 .

Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho hơn 500 cư dân mới vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B River City Quận 7 đã khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của River City . Điều tuyệt vời nữa khi tham gia giao dịch cùng chúng tôi chính là chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu phát triển. River City lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh sự sáng tạo một cách tuyệt đối. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn River City chúng tôi.

Xem thêm :

Lời khuyên chọn Dự án chung cư An Gia River City Quận 7 vừa bán năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh