Làm sao chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Làm sao chọn Xí nghiệp chuyên may dong phuc cong so đảm bảo đẹp nhất ?

Để tạo ra phong cách riêng cho mặt hàng song song logo thương hiệu doanh nghiệp hiện giờ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không chỉ liên quan riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước sử dụng đại trà để gây nên bộ mặt và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính đồng phục mặc cho nhân viên. Hiện nay ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ được lựa chọn không chỉ còn là đồng phục bảo hộ mà sản phẩm còn phải đem đến tính quảng bá thương hiệu , thích hợp xu thế thời đại nhưng cũng phải tạo nên tính trang nhã trong công ty .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã giới thiệu thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành nhiệt huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kích thước đến phương thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ ưng ý nhất “, ” sản phẩm tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu cho khách hàng để tạo nhãn hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện giờ dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung cấp tốt mọi đòi hỏi của công ty  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn cung cấp  đa dạng về hình thức sản phẩm , quy trình phân phối , đảm bảo chất lượng nhất cho dịch vụ  công ty  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các doanh nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế tạo dáng và trang phục bắt kịp xu hướng. Công ty chúng tôi là tập thể chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với lợ thế phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo sở thích của các khách hàng, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm thế nào chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở thời trang đẹp nhất ?