Địa chỉ phân phối Thiết bị chống cướp SH VN đẳng cấp

XE  SH 2016   là một trong những loại  xế yêu   tay ga   sang chảnh  đắt tiền  và   được  rất phổ biến  tại VN  , XẾ YÊU  SH VIỆT  luôn là niềm my dream   của rất nhiều tuổi teen. Thế nên  , khi sở hữu   được “niềm my dream   này   hoàn tất   thì việc chuẩn bị đối với sự bảo mật của nó là một phần những khó khăn của rất nhiều chủ xe  . cho chủ xe  an tâm rất nhiều khi dùng chiến mã đối với những nẻo đường, nhiều loại thiết bị  chống trộm   xe   tay ga   CHIẾN Mà SH 2010   đã được phát triển làm ra song song  ra đời.
Nguồn : khóa chống trộm sh 2007

Các loại khóa   chống cướp   chiến mã   tay ga   XE  SH 2004   lan rộng trên thương trường

Các loại thiết bị   xế yêu   tay ga   XE  SH 2015   này   thường là loại thiết bị   công nghệ   có sử dụng   tự động   từ xa kèm theo một phần thu nhận song song  xử lý thiết bị lắp   ở ngay   trên chiến mã  . phổ thông  nhất trên thương   trường bây giờ   là các bộ khóa   điện tử do Trung Quốc   sản xuất với giá thành trên dưới 250.000 đồng bao gồm một bộ thiết bị   với 2 chiếc tự động   từ xa. Bán kính phủ sóng của chiếc điều khiển   từ xa vào khoảng trên dưới 100m. Bất kỳ sự đụng chạm vào xế yêu   mà chưa mở khóa   điện tử sẽ khiến cho chiếc còi tích hợp trong bộ khóa   báo động hú lên, đèn xi nhan và   đèn pha nháy liên tục để cảnh báo. Với các loại thiết bị   dạng kiểu tại đây    của Trung Quốc, đôi khi chúng ta cũng gặp phải phiền toái vì chỉ cần vô tình rung hoặc đụng chạm nhẹ vào xế yêu   cũng khiến cho chiến mã   bật chức năng chống trộm  . Do đó, loại thiết bị   này   còn làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của chiến mã  , gây hư hao bình ắc quy điện. Ngoài ra do thời tiết đồng thời  đường xá của Việt nam   nên không tránh được việc để xế yêu   lội nước trong mùa mưa bão, do vậy, hệ thống chống cướp   xe   tay ga   XẾ YÊU  SH 2005   này   cũng không đảm bảo độ ổn định và   chống nước khi sử dụng   tại Việt nam  .

Loại thiết bị   chống trộm   chiến mã   tay ga   XE  SH 2006   cao cấp hơn có xuất xứ tại Nhật Bản có giá đến trên 1 triệu đồng. Khi dừng chiến mã  , chủ xe   chỉ cần bấm nút là xe   đã được bảo vệ an toàn. Tính an toàn của bộ khóa   này   cao đến mức kể cả có chìa khóa   xe   nhưng chưa mở thiết bị   ở bộ điều khiển   thì kẻ gian cũng không thể nào nổ tay ga   được. Trong trường hợp chủ xế yêu   quên bấm nút khóa   điện tử, nếu phát hiện ra kẻ gian chạy xe   đi trong khoảng 100m vẫn có thể nhấn nút chống cướp  , xe   sẽ tắt tay ga   ngay   lập tức và   đề tay ga   không nổ. Ngoài ra, với loại thiết bị   chống cướp   tại đây    còn có thêm chức năng khóa   im lặng, tức là khi chạm từ bên ngoài xe   không hú còi, nhưng khi có sự tác động vào ổ thiết bị   điện mà chưa mở thiết bị   từ điều khiển   thì chiến mã   sẽ ở   lập tức hú còi báo động và   nháy đèn.

sử dụng   cho các hạng  xe   2 bánh  đắt tiền, ngoài khóa   điện tử chống trộm   còn có thiết bị   quét từ (thiết bị   cảm ứng). Khi khởi động xe   tay ga  , chủ xe   chỉ cần quét một miếng thẻ từ nhựa vào điểm quy ước nào đó trên xe   (thường được lắp đặt bí mật ở trên chiến mã  ). Để sở hữu   một bộ thiết bị   chống cướp   xế yêu   tay ga   CHIẾN Mà SH 2012  lắp rời nhập ngoại với chất lượng cao, sẽ phải trả trên 1 triệu đồng. Bên cạnh đó còn có thiết bị   chiến mã   điện tử với bàn phím gồm 8 số. Trước khi chủ chiến mã   mở thiết bị   cổ, phải bấm mã 3 chữ số. Theo nhà sản xuất của hạng  khóa   tại đây    thì dù kẻ gian có phá được bàn phím này   thì cổ xe   vẫn ở vị trí thiết bị  . Ngoài ra, loại thiết bị   xế yêu   tại đây    còn có chức năng cảnh bảo, nếu kẻ gian bấm dò mã khóa   thì tín hiệu báo động sẽ hú dài 3, 4 giây. Nhược điểm của các loại khóa   chống trộm   chiến mã   tay ga     chuyên nghiệp tại đây    là giá thành tương đối cao so với các loại thiết bị   khác.

Ngoài các loại thiết bị   trên, trên thương   trường còn hay dùng  các loại khóa   xế yêu   tay ga   như khóa   chữ U, thiết bị   càng, khóa   phanh đĩa,… nhưng đa phần có nguồn gốc không rõ ràng song song  chất lượng kém. Trên thực tế những loại khóa   này   sẽ hơi rườm rà khi chủ xế yêu   dừng xế yêu   tạm trong giây lát (vd như mua hàng) đồng thời  kẻ gian cũng có thể phá những loại khóa   chất lượng kém chỉ trong tích tắc nếu chủ xe   không để ý.

Hệ thống khóa   chống trộm   chiến mã   tay ga   XẾ YÊU  SH 2004  an toàn đồng thời  hiệu quả nhất

Với sự đa dạng của thị   trường khóa   chống cướp   xế yêu   XE  SH 2004   như hiện nay  , chúng tôi xin giới thiệu với bạniKY bike – Hệ thống chống cướp   chiến mã   tay ga   an toàn, hiệu quả với chi phí thấp nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn đồng hành bên cạnh chiếc xế yêu   XE  SH 2010  yêu thương.