Địa chỉ cung cấp thuoc uong sang mat cua my tin cậy ở khu vực Bình Thuận

Phòng bệnh hơn chữa bệnh, đôi mắt rất dễ suy giảm vì phải thường xuyên tiếp xúc mọi thứ xung quanh, bạn nên quan sát những dấu hiệu như mỏi mắt, ngứa và rát mắt, không nhìn thấy rõ,… và nên đi khám để phòng các bệnh về mắt. Võng mạc mắt rất dễ bị tổn hại do những yếu tố bên ngoài tác động vào thường là những ánh sáng có hại từ máy tính, điện thoại, tivi. Khi có tuổi, thị lực bắt đầu giảm sút, nguy hiểm hơn là bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể có thể gây mù lòa thường gặp ở người cao tuổi.

Thiếu Lutein và Zeaxanthin là yếu tố góp phần giảm thị lực, mắt yếu. Hai chất này thường tìm thấy ở đâu và chúng có chức năng gì bảo vệ sức khỏe mắt? Cơ thể con người không thể tự sản sinh lutein và zeaxanthin, chúng chỉ có thể được cung cấp qua chế độ ăn uống và nguồn thực phẩm bổ sung. Những chất này có chủ yếu trong tiêu, rau màu xanh đậm,… và khoa học cũng đã phát hiện hàm lượng lutein và zeaxanthin chứa nhiều trong cúc vạn thọ. Sản phẩm Trunature Lutein & Zeaxanthin bổ sung hàm lượng 25mg lutein và 5mg zeaxanthin trong mỗi viên thuốc từ tinh chất cúc vạn thọ.

Một chế độ ăn bình thường có tỉ lệ 5:1 của lutein và zeaxanthin, chất lutemax 20/20 trong cúc vạn thọ giúp cân bằng 2 chất này. Lutein và zeaxanthin là các chất chống oxy hóa rất mạnh giúp tế bào chống lại những tổn thương do gốc tự do gây ra. Bên cạnh đó lutein và zeaxanthin là các carotenoid thường sử dụng phổ biến trong việc chữa trị các bệnh lý võng mạc, điển hình là thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể. Chỉ 1 viên uống Lutein & Zeaxanthin Trunature mỗi ngày giúp thân thể tiếp nhận những carotenoid, như 1 bộ lọc chiếc bỏ những tia cực tím gây nguy hiểm cho mắt.

Thuốc bổ sung viên nang mềm Lutein & Zeaxanthin 140 viên của Hoa Kỳ thuộc cái sản phẩm thuốc bổ sung do nhà sản xuất dược phẩm nức danh Trunature sản xuất. Theo nhận định chung của một số khách hàng thuốc này giúp ích ngăn cản việc tăng nhãn áp, giúp thị lực cải thiện rất nhiều. Đây là sản phẩm với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Để tìm thuốc sáng mắt Trunature Lutein & Zeaxanthin của Hoa Kỳ chất lượng, liên lạc ngay mang chúng tôi qua số điện thoại trên wowmart.vn. WowmartVN hy vọng sản phẩm sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt sáng khỏe để làm việc hiệu quả và tận hưởng sắc màu của cuộc sống.

http://wowmart.vn/sp/vien-uong-sang-mat-trunature-vision-complex-lutein-zeaxanthin-140-vien/

thuoc bo mat cua my